Untitled Document

Untitled Document ยินดีต้อนรับเข้าสู่งานวิเทศสัมพันธ์ คณะเทคนิคการแพทย์ :AMS- Welcome to International Affairs Services.
Untitled Document

Services For :

Web link :

สำนักงานวิเทศสัมพันธ์
สำนักงานตรวจคนเข้าเมื่อง
กระทรวงการต่างประเทศ

ทุนอุดหนุนโครงการแลกเปลี่ยนต่างประเทศ
                    เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นพัฒนาตนเองสู่การเป็น
บัณฑิตที่พึงประสงค์ปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ใช้เวลาส่วนหนึ่งในสถาบันการศึกษา
ต่างประเทศ เพื่อพัฒนาด้านวิชาการและเปิดโลกทัศน์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น

Exchange Student Announcement
Application Form for Exchange Student
แบบรายงานการเดินทางในโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ ต่างประเทศ

ติดต่อสอบถาม
นักวิเทศสัมพันธ์ คณะเทคนิคการแพทย์
คุณสิริภา  พันดวง
หมายเลขติดต่อ
โทรศัพท์/โทรสาร 043-347482

AMS KKU
จำนวนผู้เยี่ยมชม

ผู้ดูแลระบบ:  Email :songta@kku.ac.th