Untitled Document

บศ.1 แบบแต่งตั้งกรรมการสอบเค้าโครง
  บศ.2 แบบขอเลื่อนการสอบเค้าโครง
  บศ.3 แบบฟอร์มผลสอบเค้าโครง
  บศ.4 แบบแต่งตั้งกรรมการประเมินความก้าวหน้า
  แบบแจ้งผลการสอบ เค้าโครงวิทยานิพนธ์สาขาวิทยาศาสตรืการแพทย์
  บศ.5 แบบฟอร์มการนำเสนอความก้าวหน้า
  บศ.6 แบบฟอร์มผลการประเมินความก้าวหน้า
  บศ.7 แบบประเมินศักยภาพในการทำงานวิจัย
  บศ.8 แบบประเมินผลการสอบวิทยานพนธ์
  บศ.9 แบบขอเลื่อนการสอบวิทยานิพนธ์

คำร้องขอลงทะเบียนน้อยกว่าหรือมากกว่าที่กำหนด
  คำร้องขอรักษาสาถานภาพการเป็นนักศึกษา
  คำร้องขอลาพักการศึกษา
  คำร้องขอลาออก
  แบบขอส่งวิทยานพนธ์หรือการศึกษาอิสระ
  คำร้องขอหนังสือขยายเวลาศึกษาต่อและขอรายงานตัวเพื่อกลับเข้าปฏิบัติราชการ
  คำร้องขอกลับเข้าเป็นนักศึกษา
  ใบแจ้งผลการตรวจสอบหนี้สินของนักศึกษา
  คำร้องขอเสนอชื่ออาจารย์ที่ปรึกษา / เปลี่ยนแปลงอาจารย์ที่ปรึกษา
  คำร้องขอขยายจำนวนนักศึกษาในคำปรึกษาวิทยานิพนธ์
  แบบเสนอเค้าโครง inter
  แบบเสนอเค้าโครงวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระ
  คำร้องขอเปลี่ยนชื่อเรื่องวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระ
  คำร้องขอสอบวิทยานิพนธืและการศึกษาอิสระ
  แบบเสนอแต่งตั้งคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระ
  ใบแจ้งผลการสอบวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระ
  ใบรับรองการแก้ไขวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระ
  แบบฟอร์มการตรวจสอบวิทยานิพนธ์และการศึกษาอิสระ
  คำร้องขอสอบประมวลความรู้
  แบบเสนอแต่งตั้งคณะกรรมการสอบประมวลความรู้
  ใบแจ้งผลการสอบประมวลความรู้
  คำร้องขอเลี่ยนแผนการศึกษาและระบบการศึกษา
  คำร้องขอเปลี่ยนสาขาวิชา
  คำร้องขอเปลี่ยนระดับการศึกษา
  คำร้องขอโอนหน่วยกิต และค่าคะแนนของรายวิชา
  การแเผยแพร่ผลงานวิทยานิพนธ์หรือการศึกษาอิสระ
  การรับทราบเรื่องลิขสิทธิ์ในวิทยานิพนธืและการศึกษาอิสระ
  คำร้องขอยายเวลาการสำเร็จการศึกษา
  คำร้องการแต่งตั้งผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเป็นอาจารย์ทีปรึกษา
  แบบเสนอแต่งตั้งที่ปรึกษาเฉพาะเรื่องระดับบัณฑิตศึกษา